Đồng Hành Holdings vinh dự là đơn vị sát cánh cùng Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, thành viên Ban điều hành phụ trách Tài Chính của CLB Khởi Nghiệp & Đổi mới sáng tạo. Đây là sự kiện đặc biệt Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam quy tụ 04 CLB Anh Em trực thuộc Saigon Times Club – Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức thực hiện tại Trung tâm Sự kiện & Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, vào ngày 13/10/2020.

Với chủ đề Never Walk Alone: Hành trình không đơn độc, sự kiện Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam lần đầu tiên quy tụ cả 04 Câu lạc bộ doanh nhân tham gia: CLB Doanh nhân 2030, CLB Địa ốc Saigon Times, CLB Thị trường, CLB Khởi nghiệp & Đổi mới Sáng tạo Saigon Times. Lần bắt tay này là sự khởi đầu cho một loạt các hoạt động về kết nối giao thương, thắt chặt tình doanh nhân, khẳng định vai trò và tầm ảnh hưởng của Hội – Đoàn trong sự phát triển chung.

Hơn 500 doanh nhân là các CEO, Chairman, Director và các nhà quản trị cấp cao đến từ 4 CLB sẽ có mặt tại sự kiện, tạo nên cơ hội giao lưu, giao thương lớn dành cho các doanh nghiệp, đồng thời, tạo nên một chương trình hoành tráng chưa từng có tiền lệ của các CLB trực thuộc Saigon Times Club nói riêng & trong cộng đồng doanh nhân nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button