Hiện nay, Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 70% số lượng Doanh Nghiệp tại Việt Nam, nhưng nhu cầu vay tiền của khách hàng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và phát triển sản phẩm, thị trường hiện nay chưa đáp ứng kịp thời và phù hợp. Cụ thể các hình thức vay tiền của Doanh Nghiệp hiện nay chỉ mới phổ biến ở các phương thức sau:

  • Sử dụng Tài sản để thế chấp vay tiền của Ngân hàng
  • Sử dụng sản phẩm Tư vấn và Quản lý huy động vốn nội bộ của Doanh Nghiệp
  • Vay tiền của người thân, bạn bè
  • Gọi vốn từ các Quỹ đầu tư
  • Vay tiền từ các cá nhân và tổ chức bên ngoài

Để giải quyết bài toán này với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều Ngân hàng (An Bình Bank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, ACB, SCB) của Vốn 24h – Người bạn đồng hành tài chính của Doanh Nghiệp đã đưa ra giải pháp thiết thực để giúp Doanh Nghiệp tiếp cận vốn hơn so với các hình thức truyền thống như: Ngân hàng (yêu cầu bắt buộc phải có tài sản để thế chấp) và Vay tiền từ bạn bè, người thân. Cụ thể với Gói sản phẩm Tư vấn và Quản lý hoạt động tài chính cho Doanh Nghiệp vừa và nhỏ của Vốn 24h sẽ giải quyết các vấn đề sau:

  1. Khám sức khỏe miễn phí tài chính cho Doanh Nghiệp thông qua hoạt động phân tích và thẩm định. Để từ đó đưa ra kế hoạch và phương án điều trị kịp thời và tối ưu.
  2. Thiết kế, sắp xếp chế độ hoạt động và dinh dưỡng của Doanh Nghiệp, gồm: Tái cấu trúc Nguồn Vốn và Xây dựng chính sách giá bán tối ưu để tăng lượng khách hàng, đơn vị phân phối, nhà cung cấp.
  3. Bổ sung các vi lượng cho Doanh Nghiệp: Thiết kế và quản lý các chính sách, gói huy động vốn theo chu kỳ kinh doanh.
  4. Giám sát, theo dõi và báo cáo tình hình sức khỏe định kỳ cho Doanh Nghiệp, cụ thể đưa ra các giải pháp dữ liệu tài chính kế toán và thực hiện các hoạt động quản lý nguồn vốn theo nhu cầu.

Dưới đây là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Vốn 24h để cải thiện tình hình sức khỏe Doanh Nghiệp hiện tại:

Nếu Doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề tương tự hoặc cần tư vấn về hoạt động tài chính, nguồn vốn xin liên hệ Vốn 24h để được giải đáp thắc mắc (hoàn toàn miễn phí).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button